HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


 

0932 619 986

   Click to call

 

VIDEO CLIP

DUNG DỊCH THẨM THẤU

<< Quay lại

THÔNG TIN VỀ K11 MATRYX - CHỐNG THẤM TINH THỂ GỐC XI MĂNG (SINGAPOR)

THÔNG TIN VỀ K11 MATRYX - CHỐNG THẤM TINH THỂ GỐC XI MĂNG (SINGAPOR)

 MIÊU TẢ CHUNG

Davco K11 Matryx là hệ hỗn hợp gốc xi-măng  giúp bảo vệ và chống thấm các cấu trúc bê-tông qua cách kết tinh định hình. Các hoạt chất hoá học sẽ tương tác với hơi ẩm của bê-tông để tạo ra tinh thể xuất hiện bên trong các lỗ rỗng và mao quản của bê-tông, nhờ vậy sẽ giúp cấu trúc đó chống được nước hoặc các chất lỏng khác thâm nhập từ mọi hướng. Davco K11 Matryx tạo ra lớp bảo vệ chống thấm bền bỉ, chống được sự ẩm thấp và áp lực thủy tĩnh của nước ngầm.

iconSản phẩm " DUNG DỊCH THẨM THẤU " khác

 • RADCON FORMULA #7
  Tên sản phẩm : RADCON FORMULA #7

   >> Mô tả

  Radcon Formula #7 không phải là lớp màng phủ hay là chất phát triển tinh thể hoặc là chất cản nước, mà là dung dịch chống thấm được biến tính sinh hóa được xử lý phun thẩm thấu trực tiếp lên bề mặt bê tông. Kết hợp với nước và canxi tự do trong bê tông, Radcon Formula #7 hình thành hệ thống gel chèn kín mao dẫn, lỗ li ti trong bê tông, giúp bê tông đặc chắc, tự bịt kín các đường nứt nhỏ do co ngót và tự có khả năng chống thấm.

 • INDOSEAL
  Tên sản phẩm : INDOSEAL

   >> Mô tả

  Indoseal – một dung dịch chống thấm được biến tính sinh hóa, được xử lý phun thẩm thấu trực tiếp lên bề mặt bê tông., không tạo lớp màng phủ hay phát triển tinh thể, mà kết hợp với nước và canxi tự do trong bê tông hình thành nên hệ thống gel chèn kín mao dẫn, lỗ li ti trong bê tông, giúp bê tông có khả năng chống thấm và tự bịt kín các đường nứt nhỏ do co ngót trong tương lai.

 • HIDROTECMA_SP
  Tên sản phẩm : HIDROTECMA_SP

   >> Mô tả

  Hidrotecma_SP là một hợp chất hóa học có công thức dựa trên những những sodium silicat biến tính và những hoạt chất khác gốc nước. Khi được xử lý phun trực tiếp lên bề mặt bê tông, Hidrotecma_SP thấm sâu vào bê tông, phản ứng kết hợp với nước và canxi tự do trong bê tông hình thành nên hệ thống gel chèn kín mao dẫn, lỗ li ti trong bê tông, giúp bê tông tự có khả năng chống thấm, bịt kín đường nứt nhỏ do co ngót trong tương lai, và làm cứng mặt sàn xử lý.

 • FORMAK 629
  Tên sản phẩm : FORMAK 629

  Formak 629 là màng chống thấm đàn hồi, thi công dạng lỏng, một thành phần có gốc polyme hữu cơ đàn hồi. Formak 629 không chứa bitum hoặc nhựa than đá và sẽ không gây ố cho đá cẩm thạch, gạch men hoặc vữa gạch. Formak 629 có độ giãn dài >500%, không bắt cháy, và không độc. Formak 629 có thể được gia cố cốt lưới sợi thủy tinh để có cường độ cao hơn cho những khu vực chịu ứng lực cao, như đường ống và cầu đường, Formak 629 không mối nối và do đó không có mối nối yếu tiềm ẩn.

 • FORMOK 500
  Tên sản phẩm : FORMOK 500

  FORMROK 500 is a single component, pure polyurethane liquid applied waterproofing membrane. It cures to form an elastomeric membrane that is highly flexible and offers resistant to human traffic, dirt and chemicals Formrok 500 is used as an exposed membrane as it is UV resistant, however it can be used in concealed  application if required.  It has low Volatile Organic Content (V.O.C) and has a fast drying time of approximately 4 hours @ 30 degs C. It comes in either green or grey colour.

 • FORMDEX PLUS
  Tên sản phẩm : FORMDEX PLUS

  Fomdex Plus là một dạng xử lý chống thấm bằng hóa chất độc đáo và chống ăn mòn cho bê tông bởi sự kết tinh. Được chế tạo dưới dạng hợp chất bột khô, Fomdex Plus bảo vệ và chống thấm bê tông bằng quá trình thẩm thấu. Do các chất trong Fomdex Plus có ái lực với nước, hình thành các tinh thể di chuyển xuyên qua các lỗ và mạch mao dẫn trong bê tông, chúng bịt kín cho bê tông khỏi sự xâm nhập của nước, hóa chất, chất thải và những chất có hại khác. 

 • SEALFLEX
  Tên sản phẩm : SEALFLEX

  SEALFLEX  là  hệ  thống  chống  thấm  đàn  hồi  và  linh  hoạt,  vững chắc,  lớp  dày  dành  cho tường. Nó được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng ngoài trời trong các điều kiện khác nhau. SEALFLEX tạo ra mặt nền với một lớp màng vững chắc và bền lâu có chức năng bảo vệ và chống thấm.  Lớp  màng này có  thể kết liền các  khe nứt nhỏ,  có khả năng chịu sự biến động của mặt nền. 

 • FORMDEX ADMIX
  Tên sản phẩm : FORMDEX ADMIX

  FORMDEX  ADMIX  là  hóa chất phụ  gia dạng bột được sử dụng trong  việc chống  thấm và bảo vệ kết cấu bê tông. FORMDEX  ADMIX  chứa xi măng pooc-lăng, cát silica mịn và nhiều loại hóa chất hoạt tính khác.