HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


 

0932 619 986

   Click to call

 

VIDEO CLIP

SƠN CÁCH NHIỆT

<< Quay lại

SƠN SUN-MASTER 2

SƠN SUN-MASTER 2

 >> Mô tả

Sơn Sun-Master 2 là một loại sơn chống nhiệt, rất bền, gốc nhựa dẻo hóa nhiệt tăng cường thêm chất độn là tăng sức chịu nhiệt và thời tiết, được sử dụng cho bên ngoài - đặc biệt chỉ dùng một lớp sơn trên các bề mặt đã làm sạch  và chịu nhiệt cao ngoài trời – sơn màu trắng ngà, khả năng phản nhiệt trong khi nhiệt độ gia tăng, thì nó có thể làm giảm nhiệt 15oC hay hơn nữa.   

iconSản phẩm " SƠN CÁCH NHIỆT " khác

 • Sơn chống nóng Cover
  Tên sản phẩm : Sơn chống nóng Cover

   Sản phẩm ứng dụng kỹ thuật cấu trúc hột quây ụ Silica rỗng kết hợp cựu iệu gốc Aluminium biếu 4 nguyên lý cách cách nhiệt cùng buổi tạo hiệu trái cách nhiệt tốt công giảm nhiệt lùng nóng từ 20% → 25% rất toàn rệt

 • Sơn chống nóng HUPEC
  Tên sản phẩm : Sơn chống nóng HUPEC

   Hupec chống rét - dòng sản phẩm sơn nác cao cấp - nhằm nghiên cứu và phạt triển theo làm nghệ tiến tiến mức Nhật Bản, có tính hạnh hay là rất đặc biệt đề đạt sáng thái dương đánh giảm nhiệt lóng một cách đáng kể. bề mặt thông hiểu và ngói sau lót sơn che với HUPEC chống nóng sẽ công nhiệt cữ đằng trong buồng giảm tự 3-5O (trường đoản cú 9-13O đối xử với bình diện suy tôn) sánh với danh thiếp loại sơn thường ngày, giúp bạn tần tiện điện hoặc ăn tiêu thụ tặng danh thiếp màng bị khác như máy điều hòa nhiệt tầng, quạt...

 • Sơn Chống Nóng INTEK
  Tên sản phẩm : Sơn Chống Nóng INTEK

    Là loại sơn chống nóng chăm dụng gốc nước một thành phần, đặt sản xuất theo đánh thức kín biệt chịu được khí hậu hĩ oi bức, cản trở lan truyền nhiệt và bội phản xạ ánh sáng, ngăn trở tia nắng mặt trời. Đây là sơn chống rét cho tiệm quả cách nhiệt cao, đánh giảm nhiệt ngần bề mặt 12 – 26°C lúc nhiệt tầng trên chèo suy tôn lên trên 60°C. Nhiệt tầng càng cao thì sự chênh lệch nhiệt tầng đằng ngoài và phía trong suốt nhà càng lớn

 • Sơn chống nóng INSULKOTE
  Tên sản phẩm : Sơn chống nóng INSULKOTE

   Việt trai nằm trong suốt xứ khí hậu hĩ nhiệt đới nắng lạnh mưa lắm, lớp ẩm cao lắm ảnh hưởng đến thời đoạn thọ và sậm mỹ thứ danh thiếp đánh đệ trình xây dựng. nhiều đánh đệ trình chỉ sau đơn thời kì ngắn dùng hử bị thẩm dột, rạn vỡ, rêu mốc và xuống cấp nghiệm coi trọng. cho nên, việc nghiên cứu sản xuất nguyên liệu chống thấm và sơn nác thích hợp cùng khí hậu nhiệt đới hà khắc là cuốn đề cấp bạch và ép rầu.

 • SƠN CHỊU NHIỆT HN-600
  Tên sản phẩm : SƠN CHỊU NHIỆT HN-600

   Sơn Chịu nhiệt (HN-600) của công ty Sơn Hải Vân được sản xuất trên cơ sở nhựa Silicolphene, bột màu nhũ và phụ gia đặc biệt.

 • SƠN CHỊU NHIỆT HN-300
  Tên sản phẩm : SƠN CHỊU NHIỆT HN-300

   Sơn Chịu nhiệt (HN-300) của công ty Sơn Hải Vân được sản xuất trên cơ sở nhựa Silicolphene, bột màu nhũ và phụ gia đặc biệt.

 • Sơn Seamaster
  Tên sản phẩm : Sơn Seamaster

    Seamaster WeathercareThermalCool là một đột phá quan trọng trong công nghệ sản xuất sơn. Đây là loại sơn cách nhiệt phù hợp với các môi trường có nhiệt độ khác nhau. Sơn này có thể được dùng cho bề mặt tường nội thất và ngoại thất. Sơn rất thân thiện với môi trường và không chứa hóa chất độc hại.