HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


 

0932 619 986

   Click to call

 

VIDEO CLIP

VỮA 2 THÀNH PHẦN

<< Quay lại

 TECMADRY CEMENTACIONES

TECMADRY CEMENTACIONES

 >> Mô tả

Tecmadry Cementaciones là vật liệu chống thấm gốc xi măng được sản xuất nhằm ngăn ngừa và loại bỏ độ ẩm phía trên hoặc dưới mực nước ngầm. Chống thấm tuyệt vời trên mặt bê tông, hồ vữa xi măng, gạch block, gạch đất nung,...không cho nước xâm thực hoặc len lỏi qua bề mặt vật liệu. Với công thực đặc biệt, Tecmadry Cementaciones không làm thay đổi những điều kiện thuận lợi cho việc thoát hơi nước, vì vậy cho phép việc thoát hơi nước tự nhiên giúp bê tông luôn khô ráo. 

iconSản phẩm " VỮA 2 THÀNH PHẦN " khác

 • INDOFLEX
  Tên sản phẩm : INDOFLEX

   >> Mô tả

  Indoflex là một lớp phủ của hỗn hợp hai thành phần gồm dung dịch polymer và xi măng biến tính. Sau khi thi công, hỗn hợp Indoflex sẽ tạo ra lớp màng dẻo ngăn nước và chống thấm hiệu quả, khắc phục hiện tượng nứt một cách tuyệt vời.

 • SIKAFLOOR-81 EPOCEM | VỮA TỰ SAN NGĂN ẨM
  Tên sản phẩm : SIKAFLOOR-81 EPOCEM | VỮA TỰ SAN NGĂN ẨM

  >> MÔ TẢ

  Sikafloor-81 EpoCem loại vữa san bằng 3 thành phần, gốc xi măng Epoxy cải tiến.

  Sikafloor-81 EpoCem dùng cho lớp vữa cán tự san bằng dày 1.5-3mm.

  Sikafloor-81 EpoCem phù hợp tiêu chuẩn số A-13974-1, 1993, LPM, CH 5712

 • MOVA LASTIC 228
  Tên sản phẩm : MOVA LASTIC 228

  Là sản phẩm vữa thủy lực hạt nhỏ đàn hồi gồm 2 thành phần linh hoạt: Thành phần bột gồm vật liệu gốc xi măng, cốt liệu mịn chọn lọc, phụ gia đặc biệt (Thành phần A) và polymes tổng hợp hòa tan trong nước (Thành phần B), được sản xuất theo công thức do các phòng thí nghiệm của MOVA nghiên cứu và phát triển.

 • SIKATOP SEAL 107
  Tên sản phẩm : SIKATOP SEAL 107

  Các ứng dụng của Sikatop Seal 107

  Sikatop Seal 107 được dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ chống sương giá và các tác nhân khử băng. Vữa chống thấm và bảo vệ đàn hồi Sikatop Seal 107

 • CONTITE FLEX - MÀNG CHỐNG THẤM GỐC XI MĂNG
  Tên sản phẩm : CONTITE FLEX - MÀNG CHỐNG THẤM GỐC XI MĂNG

  SỬ DỤNG VÀ ƯU ĐIỂM

  Contite Flex có thể dùng cho nhiều công trình chống thấm trên các bề mặt: bê tông, gạch, đá, vữa trát, thạch cao, lớp phủ xi măng, dưới ngói, đá lát, hoặc sử dụng độc lập. Thường dùng chống thấm bể chứa nước, bể nước thải, bể bơi, phòng tắm, nhà bếp, bể xử lý nước thải, tầng hầm, tường giữ nước, máng bê tông, ban công, thang máy…

   

 • CONTITE WS2 - CHỐNG THẤM GỐC XI MĂNG POLYMER ACRYLIC
  Tên sản phẩm : CONTITE WS2 - CHỐNG THẤM GỐC XI MĂNG POLYMER ACRYLIC

  Contite WS2 là sản phẩm gốc xi măng cải tiến polymer acrylic hai thành phần, có tích chất kết dính linh hoạt chống thấm bên ngoài để bảo vệ bê tông và vữa trát.

  Contite WS2 có độ kết dính, độ dẻo và độ bền tuyệt hảo.

 • MAPELASTIC - VỮA CHỐNG THẤM ĐÀN HỒI GỐC XI MĂNG
  Tên sản phẩm : MAPELASTIC - VỮA CHỐNG THẤM ĐÀN HỒI GỐC XI MĂNG

  Vữa chống thấm gốc xi măng hai thành phần có khả năng đàn hồi dùng bảo vệ và chống thấm cho bề mặt bê tông, bể bơi và ban công.

  Mapelastic được dùng để tạo lớp màng có khả năng đàn hồi cao để bảo vệ và chống thấm cho kết cấu bê tông, đặc biệt tại vị trí có vết nứt.

  Mapelastic có khả năng bịt kín các vết nứt rất nhỏ trên bề mặt thi công.