HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


 

0932 619 986

   Click to call

 

VIDEO CLIP

VỮA PT TINH THỂ

<< Quay lại

 TECMADRY

TECMADRY

 >> Mô tả

Tecmadry là vật liệu chống thấm gốc xi măng được sản xuất nhằm ngăn ngừa và loại bỏ độ ẩm phía trên hoặc dưới mực nước ngầm. Với công thực đặc biệt, Tecmadry hoạt động kháng lại sự xâm nhập của nước, nhưng không làm thay đổi điều kiện bốc hơi tự nhiên của bê tông. 

iconSản phẩm " VỮA PT TINH THỂ " khác

 • TECMA ADMIX CRYSTAL
  Tên sản phẩm : TECMA ADMIX CRYSTAL

   >> Mô tả

  Tecma Admix Crystal là một vật liệu gốc xi măng được tạo công thực đặc biệt cải thiện tính chống thấm của bê tông. Được trộn vào mẻ bê tông, những hóa chất linh hoạt có trong thành phần sẽ sinh ra một phản ứng xúc tác bên trong bê tông, tạo ra những vật liệu tinh thể không tan trong nước lấp đầy những mao dẫn và lỗ li trong cấu trúc bê tông, giúp toàn khối bê tông đặc chắc, chống lại sự xâm thực của nước trên cả mặt xuôi hay ngược chiều tiếp xúc nước.

 • TECMADRY MILENIUM
  Tên sản phẩm : TECMADRY MILENIUM

   >> Mô tả

  Tecmadry Milenium là một vật liệu gốc xi măng được tạo công thực đặc biệt cải thiện tính chống thấm của bê tông, sau khi phát triển vào bê tông sẽ tạo ra một chuỗi phản ứng hóa học lấp đầy những mao dẫn và lỗ li trong cấu trúc bê tông, giúp toàn khối bê tông đặc chắc chống lại sự xâm thực của nước. 

 • KOSTER NB1 GREY
  Tên sản phẩm : KOSTER NB1 GREY

   >> Mô tả

  KOSTER NB1 là vật liệu gốc khoáng chất có chứa tinh thể và những thành phần chèn kín hệ thống mao dẫn. Sau khi xử lý, hoạt chất trong vật liệu sẽ tạo mạng tinh thể hòa bị hòa tan thấm sâu vào các lỗ li ti và hệ thống mào dẫn, giúp cấu trúc bê tông đặc chắc, tự có khả năng kháng áp lực nước và sự xâm thực tàn phá của muối, sự xâm thực của nước từ cả hai mặt xuôi và nghịch tiếp xúc nước. 

 • Penetron Admix
  Tên sản phẩm : Penetron Admix

  Penetron Admix được thêm vào bêtông ngay lúc tạo mẻ trộn. Penetron admix gồm xi măng portland, cát silica rất mịn, và những hóa chất độc quyền linh hoạt khác. Các hóa chất này phản ứng với hơi ẩm và nước trong bê tông tươi, cũng như với các SP thủy hóa của xi măng, gây ra các phản ứng xúc tác, và kiến tạo nên một hệ thống mạng tinh thể không hòa tan trong khắp các lỗ li ti và ống mao dẫn của cấu trúc bê tông.