HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


 

0932 619 986

   Click to call

 

VIDEO CLIP

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

D. LÀM CỨNG BỀ MẶT SÀN NỀN BÊ TÔNG

Hạng mục thi công: SÀN NỀN CÔNG NGHIỆP Vật liệu xử lý: HIDROTECMA-SP/ PENESEAL FH Thiết bị, dụng cụ thi công: thiết bị phun có động cơ, cây đẩy; cọ chổi quét bụi, máy thổi bụi, máy mài có lắp chén cáp cước sắt, bàn chải, giẻ lau, máy xịt nước, v.v. Định mức thi công: 1 lít cho 5,0m2 (thi công một lớp)

Hạng mục thi công: SÀN NỀN CÔNG NGHIỆP 

Vật liệu xử lý: HIDROTECMA-SP/ PENESEAL FH

Thiết bị, dụng cụ thi công: thiết bị phun có động cơ, cây đẩy; cọ chổi quét bụi, máy thổi bụi, máy mài có lắp chén cáp cước sắt, bàn chải, giẻ lau, máy xịt nước, v.v.

Định mức thi công: 1 lít cho 5,0m2 (thi công một lớp)

Quy trình thi công: 

GIẢI PHÁP 1: CHO SÀN BÊ TÔNG CÓ SẴN

1. Vệ sinh bề mặt:

Bề mặt bê tông sẽ được vệ sinh sạch tất cả những vật liệu nào có thể làm hạn chế khả năng thẩm thấu của vật liệu Hidrotecma-SP/ PENESEAL FH như những hợp chất bảo dưỡng bê tông, bụi đất bằng việc chà bằng bàn chải tay hay chà máy.

Tiếp sau đó dùng chổi cọ quét hay máy thổi vệ sinh sạch bụi đất còn bám dính trên bề mặt bê tông.

Trong một số trường hợp, có thể dùng máy xịt nước rửa toàn bộ bề mặt bê tông để đảm bảo sạch hết bụi, đất bám dính và sau đó để cho bề mặt hoàn toàn khô ráo.

2. Công tác xử lý hóa chất

Để đảm bảo bề mặt sạch bụi nên kết hợp dùng máy thổi bụi ngay trước khi tiến hành phun xử lý hóa chất từng khu vực bề mặt, và trên bề mặt sàn bê tông khô ráo và sạch bụi, tiến hành phun xử lý lớp dung dịch Hidrotecma-SP / PENESEAL FH lên toàn bộ mặt sàn bê tông.

Việc phun hóa chất được thực hiện bằng máy phun áp suất thấp hay bình phun đeo lưng phun chậm và đều sao cho toàn bộ bề mặt được thấm ướt đẫm Hidrotecma-SP/ PENESEAL FH trong 30 phút.

Trường hợp sau khoảng 30 phút, những khu vực bề mặt nào hấp thu hết Hidrotecma-SP/ PENESEAL FH và trở nên khô ráo thì sẽ được phun Hidrotecma-SP / PENESEAL FH bổ sung cho ướt đẫm đều giống các khu vực còn lại; còn những chỗ trũng có dung dịch Hidrotecma-SP/ PENESEAL FH đọng vũng lại thì dùng chổi cọ sợi cứng mảnh hay cây chổi đẩy để phân tán dung dịch Hidrotecma-SP / PENESEAL FH ướt đều ra các khu vực lân cận. Điều này giúp cho sàn nền thấm đều hết vật liệu xử lý. 

Trường hợp sau khoảng 30 phút bề mặt sàn vẫn còn ướt đều Hidrotecma-SP / PENESEAL FH và chờ cho đến khi bề mặt trở nên trơn trượt dưới chân, thì thiến hành phun ướt nước lên bề mặt. (điều này sẽ sẽ giúp cho bề mặt bớt trơn trượt). Sau khi bề mặt được phun ướt nước, dùng chổi cọ sợi cứng mảnh hay cây chổi đẩy để loại bỏ tất cả những vật liệu còn dư ra khỏi mặt sàn bê tông, và công tác này được thực hiện cho đến khi bề mặt bê tông khô ráo và có vẻ như là không có gì trên đó nữa là hoàn tất quy trình xử lý.

---------

GIẢI PHÁP 2: CHO SÀN BÊ TÔNG TƯƠI MỚI

1. Vệ sinh bề mặt:

Ngay sau khi bề mặt bê tông đủ khô và cứng để có thể đi lên được, dọn sạch những vải che hay những vật dụng còn trên bề mặt sàn bê tông để có thể xử lý hóa chất ngay. 

2. Công tác xử lý hóa chất

Bước 1: Định mức thông thường của vật liệu là 1 lít cho 5m2.