HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


 

0932 619 986

   Click to call

 

VIDEO CLIP

Năng lực hoạt động

<< Quay lại

Năng lực hoạt động

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Đông Dương tự hào là một công ty trong những công ty hàng đầu về cung cấp và thi công xử lý chống thấm cho các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng mới và sửa chữa tại Việt nam. Suốt hơn 16 năm qua, Công ty đã tư vấn cũng như trực tiếp tham gia thi công chống thấm thành công hàng trăm dự án trên khắp đất nước từ những dự án trọng điểm quốc gia, những dự án có vốn ODA, FDI,…đến những dự án tư nhân.

 Với một đội ngũ các nhân viên nghiệp vụ, cán bộ kỹ thuật và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy, Công ty luôn được các đơn vị tư vấn thiết kế tiếp tuc tin tưởng chọn là đơn vị cung cấp giải pháp chống thấm cho những dự án được thiết kế mới, được các chủ đầu tư công trình mời tư vấn giải pháp chống thấm, cũng như được nhiều nhà thầu mời hợp tác thi công chống thấm.

 Với đội ngũ đông đảo các chuyên viên giám sát - thi công đầy kinh nghiệm thực tế thi công công trình và các đội thi công lành nghề, sẵn sàng tiếp cận xử lý mọi vấn đề thấm tại hiện trường, cộng với năng lực về thiết bị, máy móc dồi dào, Công ty luôn chủ động hoàn thành công việc được giao đúng tiến độ cam kết, góp phần đảm bảo chất lượng và tiến độ chung của các công trình xây dựng.